Các bài thuốc giảm cân bằng thuốc bắc vô cùng hiệu quả

Áp dụng cho người thân hình to béo nhưng nặng nề đuối sức, ngực hay bị đầy tức, ngột ngạt khó chịu và phụ nữ kinh nguyệt không đều.

là phương pháp được nhiều chị em áp dụng vì tính an toàn cũng như hiệu quả của nó. Các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ giúp cơ thể cân bằng chất và rất có lợi cho sức khỏe. Sau đây là 1 số bài thuốc mà chị em không nên bỏ qua.

bằng thuốc bắc với bài thuốc bổ khí hóa đàm thang
Bài thuốc này dùng cho những người sau độ tuổi trung niên do tuổi cao làm cho chức năng tiêu hóa và hô hấp giảm. Cơ thể ứ đọng nhiều đàm thấp lâu ngày dẫn đến béo phì.

Thuốc bắc có tác dụng và hiệu quả

Vị thuốc:

Trần bì 6g; phòng kỷ, bạch truật, đẳng sâm, sơn trà mỗi thứ 13g;
Hoàng kỳ và phục linh mỗi thứ 15g.
Lá sen, bán hạ, trư linh mỗi thứ 9g.
Cách dùng: Cho tất cả vị thuốc vào sắc với 1.500 ml nước, lấy 600 ml rồi chia 3 lần uống trong ngày. Ngày uống một thang và uống liên tục 20 ngày thì hết một liệu trình. Nghỉ 5 ngày rồi uống tiếp liệu trình khác. Uống ba liệu trình thì nghỉ 10 ngày. Thông thường chỉ cần uống 1 liệu trình giảm cân bằng thuốc bắc này là có chuyển biến, hai liệu trình là thu được kết quả như ý.

Giảm cân bằng thuốc bắc với bài lợi thấp hóa đàm thang
Áp dụng cho người thân hình to béo nhưng nặng nề đuối sức, ngực hay bị đầy tức, ngột ngạt khó chịu và phụ nữ kinh nguyệt không đều.

Vị thuốc: phục linh 16g, trần bì hoặc vỏ quít khô 10g, xương bồ 8g, bán hạ 8g, viễn chí 6g, đông qua bì 20g và trạch tả 12g.

Cách dùng: tương tự như bài thuốc bổ khí hoá đàm thang ở trên.

Một số bài bằng thuốc bắc đơn giản khác
Giảm cân bằng thuốc bắc, an toàn mà hiệu quả cao

Bài 1: Hoa hòe, hoa tam thất, hoa cúc mỗi loại hoa lấy 10g đun sôi trong nước từ 15-20 phút rồi uống thay trà (không cho đường). Bài thuốc này thích hợp cho những người thừa cân có kèm tăng huyết áp và hay bị đau đầu, chóng mặt.

Bài 2: lá sen tươi cắt nhỏ và đun sôi với nước trong 20phút, uống trong ngày. Đây là cách giảm cân bằng thuốc bắc đơn giản mà hiệu quả vì giúp giảm lượng cholesterol trong máu và thanh mát cơ thể.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *